Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail

12 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 14898)
Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail
Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.

 

Trong ứng dụng Gmail hiện nay, khi người dùng click phải vào mỗi email thì sẽ có ba tác vụ lựa chọn bao gồm: lưu trữ, đánh dấu đã đọc và xóa. Tuy nhiên, trong tương lai, Google sẽ bổ sung thêm hàng loạt những tính năng mới nhằm giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn như trả lời, chuyển tiếp, di chuyển thư, gắn nhãn, tắt thông báo...

 

Những tính năng mới hiện đang được Google triển khai dần đến tất cả người dùng trên toàn thế giới. Thời gian sớm nhất người dùng có thể trải nghiệm là khoảng ngày 22/02/2019.

51Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.