Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail

12 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 14677)
Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail
Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.

 

Trong ứng dụng Gmail hiện nay, khi người dùng click phải vào mỗi email thì sẽ có ba tác vụ lựa chọn bao gồm: lưu trữ, đánh dấu đã đọc và xóa. Tuy nhiên, trong tương lai, Google sẽ bổ sung thêm hàng loạt những tính năng mới nhằm giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn như trả lời, chuyển tiếp, di chuyển thư, gắn nhãn, tắt thông báo...

 

Những tính năng mới hiện đang được Google triển khai dần đến tất cả người dùng trên toàn thế giới. Thời gian sớm nhất người dùng có thể trải nghiệm là khoảng ngày 22/02/2019.

51Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.