Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

12 Tháng Hai 20191:42 SA(Xem: 15254)
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.

 

Amazon cho biết, thương vụ với Eero sẽ giúp các khách hàng của hãng kết nối tốt hơn với các thiết bị nhà thông minh. Eero là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất router mesh, và đang mở đường cho hàng loạt sản phẩm tương tự - ngay cả từ các công ty lớn như Google hay Netgear. Về cơ bản, hệ thống mesh Wifi của công ty hoạt động giống như một tấm chăn bao phủ, sẽ giúp người dùng có được kết nối Wifi nhanh hơn và ổn định hơn trong mọi khu vực của ngôi nhà.

 

Dave Limp, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị và Dịch vụ Amazon, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ Eero và tốc độ của họ khi phát minh ra một giải pháp Wifi để giúp các thiết bị kết nối hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có một tầm nhìn chung để làm trải nghiệm nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn, và cam kết tiếp tục đổi mới vì khách hàng”

 

Việc mua lại Eero sẽ giúp Amazon vững mạnh hơn trong thế giới nhà thông minh. Không chỉ với các sản phẩm như Echo hay Alexa, hãng hiện còn sở hữu hệ thống Wifi đang là trụ cột cho những ngôi nhà thông minh. Amazon cũng sở hữu các công ty như Ring, hãng sản xuất các thiết bị khóa cửa thông minh – có nghĩa là Amazon đang hiện diện ở mọi góc cạnh của nhà thông minh, và sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong tương lai.

54Vote
44Vote
36Vote
27Vote
10Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.