Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

12 Tháng Hai 20191:42 SA(Xem: 15285)
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.

 

Amazon cho biết, thương vụ với Eero sẽ giúp các khách hàng của hãng kết nối tốt hơn với các thiết bị nhà thông minh. Eero là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất router mesh, và đang mở đường cho hàng loạt sản phẩm tương tự - ngay cả từ các công ty lớn như Google hay Netgear. Về cơ bản, hệ thống mesh Wifi của công ty hoạt động giống như một tấm chăn bao phủ, sẽ giúp người dùng có được kết nối Wifi nhanh hơn và ổn định hơn trong mọi khu vực của ngôi nhà.

 

Dave Limp, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị và Dịch vụ Amazon, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ Eero và tốc độ của họ khi phát minh ra một giải pháp Wifi để giúp các thiết bị kết nối hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có một tầm nhìn chung để làm trải nghiệm nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn, và cam kết tiếp tục đổi mới vì khách hàng”

 

Việc mua lại Eero sẽ giúp Amazon vững mạnh hơn trong thế giới nhà thông minh. Không chỉ với các sản phẩm như Echo hay Alexa, hãng hiện còn sở hữu hệ thống Wifi đang là trụ cột cho những ngôi nhà thông minh. Amazon cũng sở hữu các công ty như Ring, hãng sản xuất các thiết bị khóa cửa thông minh – có nghĩa là Amazon đang hiện diện ở mọi góc cạnh của nhà thông minh, và sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong tương lai.

54Vote
44Vote
36Vote
27Vote
10Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.