Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

12 Tháng Hai 20191:42 SA(Xem: 15317)
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.

 

Amazon cho biết, thương vụ với Eero sẽ giúp các khách hàng của hãng kết nối tốt hơn với các thiết bị nhà thông minh. Eero là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất router mesh, và đang mở đường cho hàng loạt sản phẩm tương tự - ngay cả từ các công ty lớn như Google hay Netgear. Về cơ bản, hệ thống mesh Wifi của công ty hoạt động giống như một tấm chăn bao phủ, sẽ giúp người dùng có được kết nối Wifi nhanh hơn và ổn định hơn trong mọi khu vực của ngôi nhà.

 

Dave Limp, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị và Dịch vụ Amazon, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ Eero và tốc độ của họ khi phát minh ra một giải pháp Wifi để giúp các thiết bị kết nối hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có một tầm nhìn chung để làm trải nghiệm nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn, và cam kết tiếp tục đổi mới vì khách hàng”

 

Việc mua lại Eero sẽ giúp Amazon vững mạnh hơn trong thế giới nhà thông minh. Không chỉ với các sản phẩm như Echo hay Alexa, hãng hiện còn sở hữu hệ thống Wifi đang là trụ cột cho những ngôi nhà thông minh. Amazon cũng sở hữu các công ty như Ring, hãng sản xuất các thiết bị khóa cửa thông minh – có nghĩa là Amazon đang hiện diện ở mọi góc cạnh của nhà thông minh, và sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong tương lai.

54Vote
44Vote
36Vote
27Vote
10Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.