Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

12 Tháng Hai 20191:42 SA(Xem: 15151)
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.

 

Amazon cho biết, thương vụ với Eero sẽ giúp các khách hàng của hãng kết nối tốt hơn với các thiết bị nhà thông minh. Eero là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất router mesh, và đang mở đường cho hàng loạt sản phẩm tương tự - ngay cả từ các công ty lớn như Google hay Netgear. Về cơ bản, hệ thống mesh Wifi của công ty hoạt động giống như một tấm chăn bao phủ, sẽ giúp người dùng có được kết nối Wifi nhanh hơn và ổn định hơn trong mọi khu vực của ngôi nhà.

 

Dave Limp, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị và Dịch vụ Amazon, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ Eero và tốc độ của họ khi phát minh ra một giải pháp Wifi để giúp các thiết bị kết nối hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có một tầm nhìn chung để làm trải nghiệm nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn, và cam kết tiếp tục đổi mới vì khách hàng”

 

Việc mua lại Eero sẽ giúp Amazon vững mạnh hơn trong thế giới nhà thông minh. Không chỉ với các sản phẩm như Echo hay Alexa, hãng hiện còn sở hữu hệ thống Wifi đang là trụ cột cho những ngôi nhà thông minh. Amazon cũng sở hữu các công ty như Ring, hãng sản xuất các thiết bị khóa cửa thông minh – có nghĩa là Amazon đang hiện diện ở mọi góc cạnh của nhà thông minh, và sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong tương lai.

54Vote
44Vote
36Vote
27Vote
10Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.