Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

12 Tháng Hai 20191:42 SA(Xem: 15450)
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero
Amazon Mua Lại Hãng Sản Xuất Mesh Wifi Eero

Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.

 

Amazon cho biết, thương vụ với Eero sẽ giúp các khách hàng của hãng kết nối tốt hơn với các thiết bị nhà thông minh. Eero là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất router mesh, và đang mở đường cho hàng loạt sản phẩm tương tự - ngay cả từ các công ty lớn như Google hay Netgear. Về cơ bản, hệ thống mesh Wifi của công ty hoạt động giống như một tấm chăn bao phủ, sẽ giúp người dùng có được kết nối Wifi nhanh hơn và ổn định hơn trong mọi khu vực của ngôi nhà.

 

Dave Limp, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị và Dịch vụ Amazon, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ Eero và tốc độ của họ khi phát minh ra một giải pháp Wifi để giúp các thiết bị kết nối hoạt động hiệu quả. Chúng tôi có một tầm nhìn chung để làm trải nghiệm nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn, và cam kết tiếp tục đổi mới vì khách hàng”

 

Việc mua lại Eero sẽ giúp Amazon vững mạnh hơn trong thế giới nhà thông minh. Không chỉ với các sản phẩm như Echo hay Alexa, hãng hiện còn sở hữu hệ thống Wifi đang là trụ cột cho những ngôi nhà thông minh. Amazon cũng sở hữu các công ty như Ring, hãng sản xuất các thiết bị khóa cửa thông minh – có nghĩa là Amazon đang hiện diện ở mọi góc cạnh của nhà thông minh, và sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong tương lai.

54Vote
44Vote
36Vote
27Vote
10Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.