Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019

13 Tháng Hai 20191:19 SA(Xem: 14327)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25 03 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.

 

Thông thường, sự kiện sẽ là nơi ra mắt của iPad giá rẻ, MacBook 12 inch cấu hình mới và đôi khi là những thiết bị nhỏ khác. Apple còn được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ đọc tin tức mới của hãng tại sự kiện. Một số thông tin cho rằng hãng muốn ăn chia 50% doanh thu với các trang báo để đổi lại việc được tiếp cận với rất nhiều người dùng iOS, macOS và cả TV. Số tiền người dùng sẽ cần chi cho dịch vụ "Netflix for news" là 10 USD / tháng, và Apple sẽ giữ 5 USD, tất nhiên không phải đối tác nào cũng hài lòng với tỉ lệ như vậy.

 

Thêm thông tin về dịch vụ tin tức mới của Apple, nó đã bị lộ diện trong bảng iOS 12.2 và sẽ tích hợp trong Apple News. Hiện Apple News được đọc miễn phí một số nguồn, còn trong dịch vụ mới sẽ có những thông tin độc quyền, các tạp chí đặc biệt và nhiều hơn.

56Vote
40Vote
32Vote
27Vote
17Vote
2.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.