Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019

13 Tháng Hai 20191:19 SA(Xem: 14597)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25 03 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.

 

Thông thường, sự kiện sẽ là nơi ra mắt của iPad giá rẻ, MacBook 12 inch cấu hình mới và đôi khi là những thiết bị nhỏ khác. Apple còn được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ đọc tin tức mới của hãng tại sự kiện. Một số thông tin cho rằng hãng muốn ăn chia 50% doanh thu với các trang báo để đổi lại việc được tiếp cận với rất nhiều người dùng iOS, macOS và cả TV. Số tiền người dùng sẽ cần chi cho dịch vụ "Netflix for news" là 10 USD / tháng, và Apple sẽ giữ 5 USD, tất nhiên không phải đối tác nào cũng hài lòng với tỉ lệ như vậy.

 

Thêm thông tin về dịch vụ tin tức mới của Apple, nó đã bị lộ diện trong bảng iOS 12.2 và sẽ tích hợp trong Apple News. Hiện Apple News được đọc miễn phí một số nguồn, còn trong dịch vụ mới sẽ có những thông tin độc quyền, các tạp chí đặc biệt và nhiều hơn.

56Vote
40Vote
32Vote
27Vote
17Vote
2.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.