Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019

13 Tháng Hai 20191:19 SA(Xem: 14786)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25 03 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.

 

Thông thường, sự kiện sẽ là nơi ra mắt của iPad giá rẻ, MacBook 12 inch cấu hình mới và đôi khi là những thiết bị nhỏ khác. Apple còn được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ đọc tin tức mới của hãng tại sự kiện. Một số thông tin cho rằng hãng muốn ăn chia 50% doanh thu với các trang báo để đổi lại việc được tiếp cận với rất nhiều người dùng iOS, macOS và cả TV. Số tiền người dùng sẽ cần chi cho dịch vụ "Netflix for news" là 10 USD / tháng, và Apple sẽ giữ 5 USD, tất nhiên không phải đối tác nào cũng hài lòng với tỉ lệ như vậy.

 

Thêm thông tin về dịch vụ tin tức mới của Apple, nó đã bị lộ diện trong bảng iOS 12.2 và sẽ tích hợp trong Apple News. Hiện Apple News được đọc miễn phí một số nguồn, còn trong dịch vụ mới sẽ có những thông tin độc quyền, các tạp chí đặc biệt và nhiều hơn.

56Vote
40Vote
32Vote
27Vote
17Vote
2.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.