Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019

13 Tháng Hai 20191:19 SA(Xem: 14793)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25 03 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.

 

Thông thường, sự kiện sẽ là nơi ra mắt của iPad giá rẻ, MacBook 12 inch cấu hình mới và đôi khi là những thiết bị nhỏ khác. Apple còn được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ đọc tin tức mới của hãng tại sự kiện. Một số thông tin cho rằng hãng muốn ăn chia 50% doanh thu với các trang báo để đổi lại việc được tiếp cận với rất nhiều người dùng iOS, macOS và cả TV. Số tiền người dùng sẽ cần chi cho dịch vụ "Netflix for news" là 10 USD / tháng, và Apple sẽ giữ 5 USD, tất nhiên không phải đối tác nào cũng hài lòng với tỉ lệ như vậy.

 

Thêm thông tin về dịch vụ tin tức mới của Apple, nó đã bị lộ diện trong bảng iOS 12.2 và sẽ tích hợp trong Apple News. Hiện Apple News được đọc miễn phí một số nguồn, còn trong dịch vụ mới sẽ có những thông tin độc quyền, các tạp chí đặc biệt và nhiều hơn.

56Vote
40Vote
32Vote
27Vote
17Vote
2.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.