Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019

13 Tháng Hai 20191:19 SA(Xem: 14675)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25/03/2019
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mới Vào Ngày 25 03 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.

 

Thông thường, sự kiện sẽ là nơi ra mắt của iPad giá rẻ, MacBook 12 inch cấu hình mới và đôi khi là những thiết bị nhỏ khác. Apple còn được cho là sẽ giới thiệu dịch vụ đọc tin tức mới của hãng tại sự kiện. Một số thông tin cho rằng hãng muốn ăn chia 50% doanh thu với các trang báo để đổi lại việc được tiếp cận với rất nhiều người dùng iOS, macOS và cả TV. Số tiền người dùng sẽ cần chi cho dịch vụ "Netflix for news" là 10 USD / tháng, và Apple sẽ giữ 5 USD, tất nhiên không phải đối tác nào cũng hài lòng với tỉ lệ như vậy.

 

Thêm thông tin về dịch vụ tin tức mới của Apple, nó đã bị lộ diện trong bảng iOS 12.2 và sẽ tích hợp trong Apple News. Hiện Apple News được đọc miễn phí một số nguồn, còn trong dịch vụ mới sẽ có những thông tin độc quyền, các tạp chí đặc biệt và nhiều hơn.

56Vote
40Vote
32Vote
27Vote
17Vote
2.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2019
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy một con rồng trên bầu trời? Dù những con rồng bay thực tế không tồn tại, một cực quang hình rồng khổng lồ đã diễn ra trên bầu trời Iceland vào đầu tháng 02/2019. Cực quang được gây ra bởi một lỗ hổng trong quầng sáng của Mặt trời đã đẩy các hạt tích điện vào một cơn gió Mặt trời theo từ trường liên hành tinh thay đổi đến từ quyển của Trái đất.
18 Tháng Hai 2019
Các nhà nghiên cứu tại Thung lũng Silicon đang tìm cách tiêu diệt loài muỗi – những con vật nhỏ bé hút máu gây phiền toái tột độ cho loài người, các thử nghiệm hiện đang được thực hiện tại Hạt Fresno thuộc bang California. Dự án trừ khử muỗi do Alphabet Inc. – công ty mẹ của Google hậu thuẫn, với một mục đích cao cả duy nhất: triệt tiêu mọi mầm bệnh lây qua đường muỗi trên toàn thế giới.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay, smartphone màn hình gập là xu hướng được chờ đợi nhất với hàng loạt các thiết bị của Samsung, Huawei, Xiaomi chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên, LG, công ty vừa ra mắt mẫu TV cuộn đầu tiên trên thế giới, lại không đi theo xu hướng mới.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới được đăng tải trên Science, những bằng chứng khoa học mới chỉ ra sâu dưới chân chúng ta vài trăm kilomet, có những rặng núi ngầm sừng sững ngự trị, chiều cao phải ngang ngửa với dãy Himalayas hùng vĩ. Các nhà khoa học đã dựng lại bản đồ ngầm bằng dữ liệu lấy được từ cơn địa chấn mạnh xảy ra tại Bolivia năm 1994.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Evan Blass (evleaks) đã đăng tải hình ảnh của một chiếc tablet sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Tab S5e. Dựa trên cách thức đặt tên mà Samsung đã lựa chọn cho Galaxy S10, nhiều khả năng Galaxy Tab S5e sẽ là phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S5, tương tự như việc Galaxy S10e là phiên bản giá rẻ của Galaxy S10.
18 Tháng Hai 2019
TCL vốn nổi tiếng bởi các sản phẩm TV giá rẻ, hay các loại điện thoại mang thương hiệu BlackBerry Mobile và Alcatel, hiện đang phát triển ít nhất 5 thiết bị khác nhau sử dụng màn hình uốn dẻo, bao gồm 2 chiếc tablet, 2 chiếc smartphone, và một chiếc điện thoại uốn dẻo có thể cuộn lại thành một chiếc smartwatch.