CurrentC – Đối Thủ Của Apple Pay – Đã Bị Tấn Công

30 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 23278)
CurrentC – Đối Thủ Của Apple Pay – Đã Bị Tấn Công

Theo Business Insider, CurrentC đã chính thức thông báo đến các khách hàng về khả năng các địa chỉ email đã lọt vào tay tin tặc.

CurrentC là hệ thống thanh toán có dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, dùng mã QR và mật mã để chấp nhận thanh toán. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng CurrentC được cho là đối thủ cạnh tranh khiến Apple Pay bị một số nhà bán lẻ ‘thờ ơ’. Tim Cook, CEO của Apple, đã gọi sự cạnh tranh mới là một ‘cuộc giao tranh’ và khẳng định chính người tiêu dùng sẽ là người quyết định thắng thua.



blank

Thông tin về vụ hack, công ty mẹ MCX khẳng định chỉ có các địa chỉ email là bị lấy đi, nhưng đồng thời cũng cảnh báo khách hàng tránh mở bất kỳ các file đính kèm hay email nào đáng ngờ. Dù vậy thì vụ tấn công cũng đã làm dấy lên nghi vấn về sự an toàn của hệ thống CurrentC.

511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)