CurrentC – Đối Thủ Của Apple Pay – Đã Bị Tấn Công

30 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 23097)
CurrentC – Đối Thủ Của Apple Pay – Đã Bị Tấn Công

Theo Business Insider, CurrentC đã chính thức thông báo đến các khách hàng về khả năng các địa chỉ email đã lọt vào tay tin tặc.

CurrentC là hệ thống thanh toán có dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, dùng mã QR và mật mã để chấp nhận thanh toán. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng CurrentC được cho là đối thủ cạnh tranh khiến Apple Pay bị một số nhà bán lẻ ‘thờ ơ’. Tim Cook, CEO của Apple, đã gọi sự cạnh tranh mới là một ‘cuộc giao tranh’ và khẳng định chính người tiêu dùng sẽ là người quyết định thắng thua.



blank

Thông tin về vụ hack, công ty mẹ MCX khẳng định chỉ có các địa chỉ email là bị lấy đi, nhưng đồng thời cũng cảnh báo khách hàng tránh mở bất kỳ các file đính kèm hay email nào đáng ngờ. Dù vậy thì vụ tấn công cũng đã làm dấy lên nghi vấn về sự an toàn của hệ thống CurrentC.

511Vote
40Vote
34Vote
27Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.