Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10

15 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 13776)
Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10
Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10

Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.

 

Thậm chí, Samsung còn cung cấp thêm một lý do đầy hấp dẫn nhằm thu hút người dùng iPhone chuyển sang Galaxy S10. Cụ thể, Samsung đã chính thức ra mắt chương trình giảm giá cho khách hàng đổi smartphone cũ lấy Galaxy S10. Mức giảm giá cao nhất mà Samsung đưa ra lên tới 550 USD khi người dùng đổi iPhone X, XS, XS Max, XR, 8 hoặc 8 Plus lấy Galaxy S10. Nếu chuyển sang Galaxy S10 từ iPhone 7 hoặc 7 Plus, Samsung sẽ giảm giá tới 300 USD và 150 USD cho iPhone 6s hoặc 6s Plus. Khách hàng đổi iPhone 6 và 6 Plus lấy Galaxy S10 sẽ được giảm 75 USD.

 

Mức giảm giá 550 USD cũng được Samsung áp dụng cho các khách hàng đổi Galaxy S9, Note9, LG V40 và Google Pixe 3/3 XL lấy Galaxy S10. Đương nhiên, mức giảm giá còn tùy thuộc vào tình trạng của máy và chỉ các thiết bị còn mới, không móp méo, rạn vỡ mới được hưởng mức giảm giá cao nhất.

50Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
1.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.