Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10

15 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 13893)
Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10
Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10

Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.

 

Thậm chí, Samsung còn cung cấp thêm một lý do đầy hấp dẫn nhằm thu hút người dùng iPhone chuyển sang Galaxy S10. Cụ thể, Samsung đã chính thức ra mắt chương trình giảm giá cho khách hàng đổi smartphone cũ lấy Galaxy S10. Mức giảm giá cao nhất mà Samsung đưa ra lên tới 550 USD khi người dùng đổi iPhone X, XS, XS Max, XR, 8 hoặc 8 Plus lấy Galaxy S10. Nếu chuyển sang Galaxy S10 từ iPhone 7 hoặc 7 Plus, Samsung sẽ giảm giá tới 300 USD và 150 USD cho iPhone 6s hoặc 6s Plus. Khách hàng đổi iPhone 6 và 6 Plus lấy Galaxy S10 sẽ được giảm 75 USD.

 

Mức giảm giá 550 USD cũng được Samsung áp dụng cho các khách hàng đổi Galaxy S9, Note9, LG V40 và Google Pixe 3/3 XL lấy Galaxy S10. Đương nhiên, mức giảm giá còn tùy thuộc vào tình trạng của máy và chỉ các thiết bị còn mới, không móp méo, rạn vỡ mới được hưởng mức giảm giá cao nhất.

50Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
1.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.