Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10

15 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 13963)
Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10
Samsung Triển Khai Chương Trình Giảm 550 USD Cho Khách Hàng Đổi iPhone Lấy Galaxy S10

Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.

 

Thậm chí, Samsung còn cung cấp thêm một lý do đầy hấp dẫn nhằm thu hút người dùng iPhone chuyển sang Galaxy S10. Cụ thể, Samsung đã chính thức ra mắt chương trình giảm giá cho khách hàng đổi smartphone cũ lấy Galaxy S10. Mức giảm giá cao nhất mà Samsung đưa ra lên tới 550 USD khi người dùng đổi iPhone X, XS, XS Max, XR, 8 hoặc 8 Plus lấy Galaxy S10. Nếu chuyển sang Galaxy S10 từ iPhone 7 hoặc 7 Plus, Samsung sẽ giảm giá tới 300 USD và 150 USD cho iPhone 6s hoặc 6s Plus. Khách hàng đổi iPhone 6 và 6 Plus lấy Galaxy S10 sẽ được giảm 75 USD.

 

Mức giảm giá 550 USD cũng được Samsung áp dụng cho các khách hàng đổi Galaxy S9, Note9, LG V40 và Google Pixe 3/3 XL lấy Galaxy S10. Đương nhiên, mức giảm giá còn tùy thuộc vào tình trạng của máy và chỉ các thiết bị còn mới, không móp méo, rạn vỡ mới được hưởng mức giảm giá cao nhất.

50Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
1.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.