BOE Vượt Qua LG, Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới

14 Tháng Hai 20191:35 SA(Xem: 16568)
BOE Vượt Qua LG, Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới
BOE Vượt Qua LG,  Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.

 

Theo Sigmaintell Consulting, BOE đã ship được 54.3 triệu tấm nền LCD và 37.3 triệu tấm nền màn hình. Con số của LG lần lượt là 48.6 triệu và 34.5 triệu.

 

Nhưng các nhà phân tích nghĩ rằng cuộc cạnh tranh sẽ nóng lên vào năm 2019 khi 2 công ty CEC-Panda LCD Technology và China Star Optoelectronics Technology (CSOT) sắp đẩy mạnh sản xuất và áp dụng các chiến lược giảm giá mạnh. CEC-Panda dự kiến sẽ cạnh tranh trong phân khúc 21.5 inch, 23.8 inch và 32.5 inch, trong khi CSOT sẽ tập trung vào các thị trường 21.5 inch, 23.6 inch, và 31.5 inch.

 

Ngoài ra, CEC-Panda sẽ bắt đầu cạnh tranh trong phân khúc màn hình cao cấp với AU Optronics và LG Display. Còn CSOT muốn có mặt trong mảng kinh doanh màn hình chơi game cong.

51Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Grab đang hợp tác cùng Mastercard để phát hành thẻ trả trước hoạt động như chiếc thẻ tín dụng, nhưng chạy trên nền ví điện tử của ứng dụng Grab thay vì liên kết với ngân hàng.
26 Tháng Mười 2018
Trong năm 2018, Samsung đã quyết định thay đổi thương hiệu cho các sản phẩm smartwatch. Theo đó, thay vì dùng thương hiệu Gear, các mẫu smartwatch của Samsung sẽ mang thương hiệu Galaxy Watch.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Nghị viện Châu Âu đề xuất cấm toàn bộ đồ nhựa dùng một lần nhằm hạn chế rác thải vứt ra đại dương. Những sản phẩm dùng một lần như đĩa nhựa, dao dĩa nhựa, bông ngoáy tai sẽ bị xóa sổ vào năm 2021.
26 Tháng Mười 2018
Trước đây không lâu, Apple từng bị kiện vì đã làm chậm iPhone qua những bản cập nhật. Không chỉ Apple, mà Samsung cũng vướng phải cáo buộc tương tự. Khoảng cuối tháng 10/2018, cả hai công ty đã bị Cơ quản lý cạnh tranh của Ý – Italian Authority for Market and Competition – quyết định phạt tiền.
25 Tháng Mười 2018
Với kích thước trải dài nhiều năm ánh sáng, Tinh vân Cá ngựa (Seahorse Nebula) có hình thù như chính tên của nó, là vệt bóng đen trải giữa muôn vàn những ngôi sao sáng rạng rỡ trong ảnh.