BOE Vượt Qua LG, Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới

14 Tháng Hai 20191:35 SA(Xem: 16894)
BOE Vượt Qua LG, Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới
BOE Vượt Qua LG,  Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.

 

Theo Sigmaintell Consulting, BOE đã ship được 54.3 triệu tấm nền LCD và 37.3 triệu tấm nền màn hình. Con số của LG lần lượt là 48.6 triệu và 34.5 triệu.

 

Nhưng các nhà phân tích nghĩ rằng cuộc cạnh tranh sẽ nóng lên vào năm 2019 khi 2 công ty CEC-Panda LCD Technology và China Star Optoelectronics Technology (CSOT) sắp đẩy mạnh sản xuất và áp dụng các chiến lược giảm giá mạnh. CEC-Panda dự kiến sẽ cạnh tranh trong phân khúc 21.5 inch, 23.8 inch và 32.5 inch, trong khi CSOT sẽ tập trung vào các thị trường 21.5 inch, 23.6 inch, và 31.5 inch.

 

Ngoài ra, CEC-Panda sẽ bắt đầu cạnh tranh trong phân khúc màn hình cao cấp với AU Optronics và LG Display. Còn CSOT muốn có mặt trong mảng kinh doanh màn hình chơi game cong.

51Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, bằng cách tinh chỉnh lại sản phẩm do chính công ty của mình sản xuất, Sun Tianqi, nhà sáng lập hãng Vincross, đã cho ra đời một chú robot Bulbasaur có khả năng tự chăm sóc cây trồng.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các quảng cáo trên Facebook bắt đầu sẽ giống như những chiếc phòng thay đồ ảo.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Starbucks đã thông báo kế hoạch loại bỏ việc sử dụng ống hút nhựa tại hơn 28,000 cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Kế hoạch được Starbucks đưa ra vào năm 2020 giúp công ty có thể loại bỏ khoảng 1 tỷ ống hút nhựa khách hàng sử dụng mỗi năm, góp phần giúp cho thế giới giảm bớt lượng rác thải khó phân huỷ.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo Wall Street Journal, Broadcom đã đưa ra lời đề nghị mua lại CA Technologies với giá 18.9 tỷ USD.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, giới chức Mỹ cho biết đã ký một thỏa thuận với ZTE để mở đường cho hãng công nghệ Trung Quốc tiếp tục hoạt động sau gần ba tháng bị cấm kinh doanh với các nhà cung cấp Mỹ.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Facebook đang phải đối mặt với một scandal mới, xuất hiện cáo buộc cho rằng mạng xã hội Facebook đã cấp quyền truy cập dữ liệu người dùng cho một công ty của Nga.