BOE Vượt Qua LG, Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới

14 Tháng Hai 20191:35 SA(Xem: 15974)
BOE Vượt Qua LG, Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới
BOE Vượt Qua LG,  Trở Thành Nhà Sản Xuất Màn Hình TV LCD Lớn Nhất Thế Giới

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.

 

Theo Sigmaintell Consulting, BOE đã ship được 54.3 triệu tấm nền LCD và 37.3 triệu tấm nền màn hình. Con số của LG lần lượt là 48.6 triệu và 34.5 triệu.

 

Nhưng các nhà phân tích nghĩ rằng cuộc cạnh tranh sẽ nóng lên vào năm 2019 khi 2 công ty CEC-Panda LCD Technology và China Star Optoelectronics Technology (CSOT) sắp đẩy mạnh sản xuất và áp dụng các chiến lược giảm giá mạnh. CEC-Panda dự kiến sẽ cạnh tranh trong phân khúc 21.5 inch, 23.8 inch và 32.5 inch, trong khi CSOT sẽ tập trung vào các thị trường 21.5 inch, 23.6 inch, và 31.5 inch.

 

Ngoài ra, CEC-Panda sẽ bắt đầu cạnh tranh trong phân khúc màn hình cao cấp với AU Optronics và LG Display. Còn CSOT muốn có mặt trong mảng kinh doanh màn hình chơi game cong.

51Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.