Google Sẽ Cung Cấp Wifi Miễn Phí Ở Philippines

16 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15096)
Google Sẽ Cung Cấp Wifi Miễn Phí Ở Philippines
Google Sẽ Cung Cấp Wifi Miễn Phí Ở Philippines

Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.

 

Google Station là chương trình cung cấp điểm truy cập WiFi miễn phí cho những khu vực đông dân cự tại các quốc gia đang phát triển, ví dụ như nhà ga, bến tàu hoặc sân bay. Chương trình đã được triển khai ở Ấn Độ, Mexico, Indonesia, Nigeria, Thái Lan và gần đây là Philippines.

 

Tại Philippines, Google Station sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 02/2019 và cung cấp WiFi cho 50 địa điểm. Hầu hết các địa điểm nằm ở thủ đô Manila và Quezon City. Dù vậy, trong suốt năm 2019, Google Station sẽ liên tục bổ sung thêm các điểm truy cập mới tại các khu vực có mật độ dân cư cao ở Philippines. Mỗi người dùng Philippines sẽ được truy cập WiFi miễn phí theo block 30 phút. Sau khi kết thúc 30 phút, người dùng cần hội nhập lại để kết nối WiFi.

 

Tại Philippines, Google sẽ hợp tác với các hãng viễn thông là PLDT và Smart Communications để xây dựng cơ sở hạ tầng. Google cũng bán gói quảng cáo trên hệ thống Google Station cho Unilever để lấy kinh phí duy trì mạng lưới cơ sở hạ tầng.

58Vote
41Vote
36Vote
26Vote
110Vote
2.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.