Google Sẽ Cung Cấp Wifi Miễn Phí Ở Philippines

16 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15227)
Google Sẽ Cung Cấp Wifi Miễn Phí Ở Philippines
Google Sẽ Cung Cấp Wifi Miễn Phí Ở Philippines

Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.

 

Google Station là chương trình cung cấp điểm truy cập WiFi miễn phí cho những khu vực đông dân cự tại các quốc gia đang phát triển, ví dụ như nhà ga, bến tàu hoặc sân bay. Chương trình đã được triển khai ở Ấn Độ, Mexico, Indonesia, Nigeria, Thái Lan và gần đây là Philippines.

 

Tại Philippines, Google Station sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 02/2019 và cung cấp WiFi cho 50 địa điểm. Hầu hết các địa điểm nằm ở thủ đô Manila và Quezon City. Dù vậy, trong suốt năm 2019, Google Station sẽ liên tục bổ sung thêm các điểm truy cập mới tại các khu vực có mật độ dân cư cao ở Philippines. Mỗi người dùng Philippines sẽ được truy cập WiFi miễn phí theo block 30 phút. Sau khi kết thúc 30 phút, người dùng cần hội nhập lại để kết nối WiFi.

 

Tại Philippines, Google sẽ hợp tác với các hãng viễn thông là PLDT và Smart Communications để xây dựng cơ sở hạ tầng. Google cũng bán gói quảng cáo trên hệ thống Google Station cho Unilever để lấy kinh phí duy trì mạng lưới cơ sở hạ tầng.

58Vote
41Vote
36Vote
26Vote
110Vote
2.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.