LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

15 Tháng Hai 201912:46 SA(Xem: 27322)
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.

 

Nếu thông tin là chính xác, G8 sẽ dòng điện thoại đầu bảng G series đầu tiên của LG từ bỏ màn hình LCD để chuyển sang OLED. Ngoài loa Crystal Sound OLED, LG G8 vẫn sẽ được trang bị một loa bên dưới để hợp thành hệ thống loa stereo.

 

Như truyền thống, âm thanh là một trong những yếu tố được LG đầu tư rất mạnh ở G8 với bộ giải mã quad DAC, có khả năng hãng vẫn sẽ giữ lại jack 3.5 mm, và tính năng Boombox Speaker tăng cường bass khi đặt điện thoại trên bàn. LG G8 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 vào cuối tháng 02/2019.

516Vote
45Vote
310Vote
211Vote
113Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.