Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

15 Tháng Hai 20191:02 SA(Xem: 30676)
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.

 

Khoảng giữa tháng 02/2019, có vẻ như Samsung đã có thêm một ý tưởng về thiết kế TV theo phong cách sống thực tế mới. Công ty đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế có tên là Smart Mirror TV. Chúng ta đã trông thấy một số chiếc gương thông minh (Smart Mirror) tại CES 2019. Trong khi đó, Samsung vẫn chưa có động thái cụ thể nào nhưng bằng sáng chế mới cho thấy hãng có thể đã nghiền ngẫm một ý tưởng tương tự trong quá khứ.

 

Đồ họa trong tài liệu bằng sáng chế cho thấy một thiết bị phẳng, vuông với các góc tròn và viền mỏng. Khi được bật, nó sẽ hoạt động như mọi TV khác, nhưng ngay khi tắt nó, người dùng sẽ có một chiếc gương vuông lớn theo ý của mình.

 

Một trong những hình ảnh bằng sáng chế cho thấy thiết bị hiển thị dự báo thời tiết trong khi nó đang được sử dụng làm gương. Mặt sau của thiết bị cung cấp không gian cho các kết nối khác nhau, bao gồm cả nguồn điện. Hiện chưa biết Samsung có hiện thực hóa ý tưởng thú vị trong thời gian tới hay không.

58Vote
42Vote
315Vote
211Vote
14Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc