Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

15 Tháng Hai 20191:02 SA(Xem: 30882)
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.

 

Khoảng giữa tháng 02/2019, có vẻ như Samsung đã có thêm một ý tưởng về thiết kế TV theo phong cách sống thực tế mới. Công ty đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế có tên là Smart Mirror TV. Chúng ta đã trông thấy một số chiếc gương thông minh (Smart Mirror) tại CES 2019. Trong khi đó, Samsung vẫn chưa có động thái cụ thể nào nhưng bằng sáng chế mới cho thấy hãng có thể đã nghiền ngẫm một ý tưởng tương tự trong quá khứ.

 

Đồ họa trong tài liệu bằng sáng chế cho thấy một thiết bị phẳng, vuông với các góc tròn và viền mỏng. Khi được bật, nó sẽ hoạt động như mọi TV khác, nhưng ngay khi tắt nó, người dùng sẽ có một chiếc gương vuông lớn theo ý của mình.

 

Một trong những hình ảnh bằng sáng chế cho thấy thiết bị hiển thị dự báo thời tiết trong khi nó đang được sử dụng làm gương. Mặt sau của thiết bị cung cấp không gian cho các kết nối khác nhau, bao gồm cả nguồn điện. Hiện chưa biết Samsung có hiện thực hóa ý tưởng thú vị trong thời gian tới hay không.

58Vote
42Vote
315Vote
211Vote
14Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.