Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

15 Tháng Hai 20191:02 SA(Xem: 31192)
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.

 

Khoảng giữa tháng 02/2019, có vẻ như Samsung đã có thêm một ý tưởng về thiết kế TV theo phong cách sống thực tế mới. Công ty đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế có tên là Smart Mirror TV. Chúng ta đã trông thấy một số chiếc gương thông minh (Smart Mirror) tại CES 2019. Trong khi đó, Samsung vẫn chưa có động thái cụ thể nào nhưng bằng sáng chế mới cho thấy hãng có thể đã nghiền ngẫm một ý tưởng tương tự trong quá khứ.

 

Đồ họa trong tài liệu bằng sáng chế cho thấy một thiết bị phẳng, vuông với các góc tròn và viền mỏng. Khi được bật, nó sẽ hoạt động như mọi TV khác, nhưng ngay khi tắt nó, người dùng sẽ có một chiếc gương vuông lớn theo ý của mình.

 

Một trong những hình ảnh bằng sáng chế cho thấy thiết bị hiển thị dự báo thời tiết trong khi nó đang được sử dụng làm gương. Mặt sau của thiết bị cung cấp không gian cho các kết nối khác nhau, bao gồm cả nguồn điện. Hiện chưa biết Samsung có hiện thực hóa ý tưởng thú vị trong thời gian tới hay không.

58Vote
42Vote
315Vote
211Vote
14Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2018
Sao Mộc trông hơi khác một chút trong ánh sáng cực tím. Để giải thích tốt hơn về những chuyển động đám mây của sao Mộc và giúp tàu vũ trụ Juno robot của NASA nghiên cứu bối cảnh hành tinh của những vùng nhỏ mà nó nhìn thấy, Kính viễn vọng Không gian Hubble sẽ được định hướng để thường xuyên ghi lại hình ảnh toàn bộ hành tinh khổng lồ này.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, tại hội nghị Adobe MAX 2018 tại Los Angeles, Adobe đã trả lời yêu cầu của cộng đồng sáng tạo bằng cách tiết lộ một sản phẩm được gọi là Photoshop CC "chính chủ" dành cho iPad.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, CEO Amazon Jeff Bezos đã bảo vệ việc hợp tác của công ty với quân đội Mỹ, cho rằng: “Đây là một đất nước tuyệt vời và nó cần được bảo vệ” – cũng ngầm tỏ ý khiển trách quyết định của Google khi từ bỏ các hợp đồng với quân đội Mỹ.
16 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Microchip Technology ra mắt bo mạch phát triển Đồ dùng kết nối Internet of Things mới AVR-IoT WG, có tốc độ cao và là một phần mở rộng của mối quan hệ hợp tác với Google Cloud, cho phép các nhà thiết kế thử nghiệm các thiết bị được kết nối trong vòng vài phút.
16 Tháng Mười 2018
Samsung đang hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ mạng tại Hàn Quốc và Mỹ để thực hiện cuộc cách mạng 5G. Công ty đã tiến hành nhiều thử nghiệm với các đối tác để giới thiệu công nghệ mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung thông báo việc chuyển dữ liệu đầu tiên đã được thực hiện trên thiết bị mạng 5G thương mại trong điều kiện phòng thí nghiệm.