Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức

15 Tháng Hai 20191:43 SA(Xem: 24414)
Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức
Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức

Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.

 

Dù Apple đã né được lệnh cấm bán iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc, nhưng đối với thị trường ở Đức, công việc lại không hề đơn giản. Thay vì khắc phục bằng các bản cập nhật phần mềm, Apple dường như phải thay đổi phần cứng bên trong của các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus. Theo trang The Wall Street Journal, Apple phải ngưng sử dụng các con chip đến từ Intel nếu muốn quay trở lại thị trường Đức.

 

Hiện nay hai mẫu iPhone 7 và iPhone 8 đã xuất hiện trở lại trên trang web chính thức của Apple tại Đức, nhưng vẫn chưa có sẵn tại các cửa hàng. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin của nhà cung cấp modem chip thay thế cho Apple.

56Vote
40Vote
35Vote
28Vote
110Vote
2.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).