Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức

15 Tháng Hai 20191:43 SA(Xem: 24483)
Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức
Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức

Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.

 

Dù Apple đã né được lệnh cấm bán iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc, nhưng đối với thị trường ở Đức, công việc lại không hề đơn giản. Thay vì khắc phục bằng các bản cập nhật phần mềm, Apple dường như phải thay đổi phần cứng bên trong của các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus. Theo trang The Wall Street Journal, Apple phải ngưng sử dụng các con chip đến từ Intel nếu muốn quay trở lại thị trường Đức.

 

Hiện nay hai mẫu iPhone 7 và iPhone 8 đã xuất hiện trở lại trên trang web chính thức của Apple tại Đức, nhưng vẫn chưa có sẵn tại các cửa hàng. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin của nhà cung cấp modem chip thay thế cho Apple.

56Vote
40Vote
35Vote
28Vote
110Vote
2.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)