Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức

15 Tháng Hai 20191:43 SA(Xem: 25341)
Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức
Apple Thừa Nhận Thất Bại Tại Đức

Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.

 

Dù Apple đã né được lệnh cấm bán iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc, nhưng đối với thị trường ở Đức, công việc lại không hề đơn giản. Thay vì khắc phục bằng các bản cập nhật phần mềm, Apple dường như phải thay đổi phần cứng bên trong của các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus. Theo trang The Wall Street Journal, Apple phải ngưng sử dụng các con chip đến từ Intel nếu muốn quay trở lại thị trường Đức.

 

Hiện nay hai mẫu iPhone 7 và iPhone 8 đã xuất hiện trở lại trên trang web chính thức của Apple tại Đức, nhưng vẫn chưa có sẵn tại các cửa hàng. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin của nhà cung cấp modem chip thay thế cho Apple.

56Vote
40Vote
35Vote
28Vote
110Vote
2.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft và Walmart đang hợp tác chiến lược nhằm lật đổ đối thủ Amazon trong cả lĩnh vực công nghệ và bán lẻ.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc đã phê duyệt 12 sàn giao dịch tiền mã hóa đáp ứng đủ các biện pháp an ninh và hệ thống quản lý nội bộ.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Tòa án Tư pháp Liên bang Đức FCJ đã ra phán quyết ủng hộ đôi vợ chống cố gắng truy cập tin nhắn Facebook của cô con gái đã mất hơn 5 năm.
17 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, công ty phân tích ứng dụng Sensor Tower công khai báo cáo mới nhất, cho thấy App Store của Apple tiếp tục bỏ xa đối thủ Google Play Store về mặt lợi nhuận.
17 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công nghệ True Tone trên những chiếc MacBook Pro sẽ hoạt động trên một số màn hình cắm ngoài. Theo đó, Apple đã công bố tài liệu tham khảo và trong đó có đề cập đến các loại màn hình sẽ hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm: Thunderbolt Display của Apple, UltraFine 5K và UltraFine 4K của LG.
17 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, khi doanh số của iPhone X đang có xu hướng chậm lại trước thời điểm Apple ra mắt các sản phẩm iPhone mới trong năm 2018, công ty lại tiếp tục phải đón nhận một tin không vui khác. Theo trang DigiTimes, nhiều đối tác cung ứng của Apple hiện đang tồn kho rất nhiều linh kiện sản xuất iPhone X.