Samsung Sắp Ra Mắt Tablet Trông Giống Hệt iPad Pro

18 Tháng Hai 201912:59 SA(Xem: 15804)
Samsung Sắp Ra Mắt Tablet Trông Giống Hệt iPad Pro
Samsung Sắp Ra Mắt Tablet Trông Giống Hệt iPad Pro

Khoảng giữa tháng 02/2019, Evan Blass (evleaks) đã đăng tải hình ảnh của một chiếc tablet sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Tab S5e. Dựa trên cách thức đặt tên mà Samsung đã lựa chọn cho Galaxy S10, nhiều khả năng Galaxy Tab S5e sẽ là phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S5, tương tự như việc Galaxy S10e là phiên bản giá rẻ của Galaxy S10.

 

Tương tự như Galaxy Tab S4, Galaxy Tab S5e sẽ có mặt trước chỉ bao gồm màn hình và các phím vật lý bị loại bỏ. Tuy nhiên, thay vì sở hữu mặt lưng kính như người tiền nhiệm, Tab S5e lại có lưng được làm bằng kim loại. Cùng với dải anten ở trên và dưới, trông Galaxy Tab S5e rất giống iPad Pro mới nhất của Apple.

 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cấu hình và tính năng của Galaxy Tab S5e được tiết lộ, nhưng qua hình ảnh, có vẻ như chiếc máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở nút nguồn giống như Galaxy S10e. Trước đó, Galaxy Tab S4 không hề có cảm biến vân tay và xác thực hoàn toàn thông qua nhận diện mống mắt và gương mặt.

510Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế