LG Không Chạy Theo Trào Lưu Smartphone Màn Hình Gập

18 Tháng Hai 20191:21 SA(Xem: 29234)
LG Không Chạy Theo Trào Lưu Smartphone Màn Hình Gập
LG Không Chạy Theo Trào Lưu Smartphone Màn Hình Gập

Hiện nay, smartphone màn hình gập là xu hướng được chờ đợi nhất với hàng loạt các thiết bị của Samsung, Huawei, Xiaomi chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên, LG, công ty vừa ra mắt mẫu TV cuộn đầu tiên trên thế giới, lại không đi theo xu hướng mới.

 

Khoảng giữa tháng 02/2019, theo trang Korea Times, tại cuộc họp báo diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc, ông Brian Kwon (Kwon Bong Seok), Chủ tịch bộ phận di động và giải trí gia đình LG, phát biểu: “Tại CES 2019, LG giới thiệu mẫu tivi cuộn. Đây là công nghệ hiện đại đi trước công nghệ gập. Chúng tôi đã xem xét ra mắt một chiếc smartphone gập cùng với smartphone 5G nhưng quyết định không sản xuất. Nhu cầu smartphone gập vào khoảng 1 triệu máy, nhưng vấn đề chính của LG trong lĩnh vực smartphone là giành lại vị trí của mình. Cân nhắc điều này, còn quá sớm để LG phát hành smartphone gập. Về công nghệ, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng đáp ứng tùy thuộc vào người dùng”.

 

Đúng là các thiết bị bẻ cong vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và loay hoay tìm kiểu dáng tốt nhất. TCL được cho là thử nghiệm tới 5 thiết kế khác nhau. Ngoài ra, còn nhiều câu hỏi chưa có lời đáp về tính thực tiễn trong thực tế. Dù LG xin cấp phép bằng sáng chế về màn hình cong nhiều năm, công ty có lẽ cần phải tập trung vào smartphone truyền thống trước tiên. LG đã bổ nhiệm ông Kwon làm Giám đốc bộ phận di động vào tháng 11/2018 với hi vọng vực dậy mảng kinh doanh.

 

Về smartphone truyền thống, LG chuẩn bị ra mắt hai flagship mới. Trang Korea Times đưa tin LG chính thức xác nhận V50 ThinQ 5G và G8 ThinQ sẽ được giới thiệu tại họp báo MWC 2019, thời gian giao hàng dự kiến của V50 là từ tháng 3 đến tháng 04/2019.

54Vote
45Vote
311Vote
210Vote
16Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.