Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

18 Tháng Hai 20191:47 SA(Xem: 15468)
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.

 

Đáng chú ý nhất có lẽ là chiếc MacBook Pro mới. Theo ông Kuo, chiếc MacBook Pro mới sẽ có màn hình 16 inch hoặc 16.5 inch, với thiết kế hoàn toàn thay đổi so với dòng MacBook Pro trước đây. Tuy nhiên, ông không tiết lộ chính xác những thay đổi chính xác là gì. Ông Ming-Chi Kuo chỉ cũng cho biết rằng MacBook Pro mới sẽ có các thành phần nâng cấp dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, MacBook Pro 13 inch sẽ có thêm tùy chọn 32GB RAM, trước đó chỉ hỗ trợ tối đa là 16GB RAM.

 

Apple cũng đang có ý định tham gia vào thị trường màn hình hiển thị. Theo bản báo cáo tóm tắt, Apple sẽ ra mắt một chiếc màn hình 31 inch với độ phân giải 6K ngay trong năm 2019. Chiếc màn hình mới của Apple sẽ sử dụng đèn nền Mini LED, với nhiều cải tiến so với đèn nền LED truyền thống.

 

Đối với dòng sản phẩm iPad, ông Kuo nhận định Apple sẽ ra mắt thêm 2 chiếc iPad Pro mới trong năm 2019. iPad Pro 9.7 inch hiện nay sẽ được tăng kích thước màn hình lên 10.2 inch, trong khi kích thước tổng thể sẽ không thay đổi. 2 chiếc iPad Pro mới sẽ có bộ vi xử lý được nâng cấp. Ngoài ra, Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc iPad Mini mới.

 

Không kém phần quan trọng là những chiếc iPhone 2019, Ming-Chi Kuo cho rằng những chiếc iPhone mới sẽ có kích thước giống như iPhone Xs, Xs Max và Xr. Điều đó có nghĩa là 3 chiếc iPhone 2019 sẽ vẫn có màn hình 6.5 inch, 5.8 inch và 6.1 inch. Kết nối lightning vẫn sẽ được giữ lại, thay vì một số thông tin trước đây cho rằng Apple sẽ chuyển sang USB-C.

 

Cuối cùng, ông Kuo nhận định rằng AirPods 2 sẽ được nâng cấp kết nối Bluetooth và sạc không dây. iPhone 2019 sẽ có khả năng sạc không dây tương thích ngược, điều đó đồng nghĩa với việc người dùng có thể dùng iPhone để sạc pin cho tai nghe AirPods 2 một cách dễ dàng. Bộ sạc AirPower cũng sẽ bắt đầu được sản xuất trong nửa đầu năm 2019. Ngoài ra, một chiếc iPod Touch thế hệ thứ 7 với bộ vi xử lý nâng cấp, chip âm thanh mới cũng sẽ ra mắt trong năm 2019. Apple Watch cũng sẽ có một phiên bản mới với vỏ gốm.

 

Như vậy, Apple sẽ có một năm 2019 rất bận rộn, với việc ra mắt hàng loạt những thiết bị mới với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng chú ý. Có lẽ năm 2019 sẽ là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Apple, sau khoảng thời gian khó khăn cuối năm 2018.

510Vote
45Vote
39Vote
26Vote
113Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.