Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

18 Tháng Hai 20191:47 SA(Xem: 16428)
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.

 

Đáng chú ý nhất có lẽ là chiếc MacBook Pro mới. Theo ông Kuo, chiếc MacBook Pro mới sẽ có màn hình 16 inch hoặc 16.5 inch, với thiết kế hoàn toàn thay đổi so với dòng MacBook Pro trước đây. Tuy nhiên, ông không tiết lộ chính xác những thay đổi chính xác là gì. Ông Ming-Chi Kuo chỉ cũng cho biết rằng MacBook Pro mới sẽ có các thành phần nâng cấp dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, MacBook Pro 13 inch sẽ có thêm tùy chọn 32GB RAM, trước đó chỉ hỗ trợ tối đa là 16GB RAM.

 

Apple cũng đang có ý định tham gia vào thị trường màn hình hiển thị. Theo bản báo cáo tóm tắt, Apple sẽ ra mắt một chiếc màn hình 31 inch với độ phân giải 6K ngay trong năm 2019. Chiếc màn hình mới của Apple sẽ sử dụng đèn nền Mini LED, với nhiều cải tiến so với đèn nền LED truyền thống.

 

Đối với dòng sản phẩm iPad, ông Kuo nhận định Apple sẽ ra mắt thêm 2 chiếc iPad Pro mới trong năm 2019. iPad Pro 9.7 inch hiện nay sẽ được tăng kích thước màn hình lên 10.2 inch, trong khi kích thước tổng thể sẽ không thay đổi. 2 chiếc iPad Pro mới sẽ có bộ vi xử lý được nâng cấp. Ngoài ra, Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc iPad Mini mới.

 

Không kém phần quan trọng là những chiếc iPhone 2019, Ming-Chi Kuo cho rằng những chiếc iPhone mới sẽ có kích thước giống như iPhone Xs, Xs Max và Xr. Điều đó có nghĩa là 3 chiếc iPhone 2019 sẽ vẫn có màn hình 6.5 inch, 5.8 inch và 6.1 inch. Kết nối lightning vẫn sẽ được giữ lại, thay vì một số thông tin trước đây cho rằng Apple sẽ chuyển sang USB-C.

 

Cuối cùng, ông Kuo nhận định rằng AirPods 2 sẽ được nâng cấp kết nối Bluetooth và sạc không dây. iPhone 2019 sẽ có khả năng sạc không dây tương thích ngược, điều đó đồng nghĩa với việc người dùng có thể dùng iPhone để sạc pin cho tai nghe AirPods 2 một cách dễ dàng. Bộ sạc AirPower cũng sẽ bắt đầu được sản xuất trong nửa đầu năm 2019. Ngoài ra, một chiếc iPod Touch thế hệ thứ 7 với bộ vi xử lý nâng cấp, chip âm thanh mới cũng sẽ ra mắt trong năm 2019. Apple Watch cũng sẽ có một phiên bản mới với vỏ gốm.

 

Như vậy, Apple sẽ có một năm 2019 rất bận rộn, với việc ra mắt hàng loạt những thiết bị mới với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng chú ý. Có lẽ năm 2019 sẽ là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Apple, sau khoảng thời gian khó khăn cuối năm 2018.

510Vote
45Vote
39Vote
26Vote
113Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2018
Điện thoại thông minh, nhà thông minh, và thậm chí là thiết bị đeo thông minh đang ngày một tiên tiến, nhưng chúng vẫn có những giới hạn về mặt năng lượng. Công nghệ pin đã và đang dậm chân tại chỗ trong hàng thập kỷ. Nhưng một cuộc cách mạng sẽ sớm bùng nổ.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cho biết, có tổng cộng 276 bằng sáng chế liên quan đến các tấm nền có thể gập lại được cơ quan chấp thuận trong 6 năm. Trong số đó, 210 bằng sáng chế đã được nộp trong vòng 3 năm trở lại. Các nhà sản xuất smartphone đã dần dần chuyển hướng sự tập trung sang điện thoại màn hình gập với tham vọng mang lại một cuộc cách mạng mới cho phần cứng di động.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The Age đưa tin, một học sinh trung học tại Melbourne, Úc đã bị phát hiện, bắt giữ và xét xử vì tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple. Cậu học trò danh tính không được công bố vì chưa đủ 18 tuổi, đã phải xuất hiện trước tòa án vị thành niên của Úc và đã nhận tội. Cậu thừa nhận đã nhiều lần truy cập trái phép vào server của Apple và tải về hàng chục GB dữ liệu quan trọng, trong đó có cả những dữ liệu cho phép hội nhập vào tài khoản cá nhân của người sử dụng dịch vụ của Apple.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.