Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

30 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 21800)
Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

blank
Facebook đã cam kết sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense 2015.

Các cuộc tấn công DDoS và đánh cắp dữ liệu người dùng đang ngày càng phổ biến trên mạng. Bọn tin tặc mũ đen không ngừng tấn công thâm nhập vào máy chủ và cơ sở dữ liệu người dùng của các công ty và các dịch vụ cung cấp trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Các công ty và khách hàng luôn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị quấy rối, và thiệt hại tài chính.

Joe Sullivan, Giám đốc an ninh của Facebook, đã tuyên bố sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense năm 2015 lên đến 300,000 USD. Công ty sẽ làm việc với USENIX, hiệp hội điện toán tiên tiến và là tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật, để đánh giá các ý tưởng đệ trình trong việc thắt chặt an ninh trực tuyến.

Giải nhất Internet Defense trong tháng 8 năm 2014 được trao cho Johannes Dahse và Thorsten Holz từ Ruhr-Universität Bochum, Đức. Họ được thưởng 50.000 USD cho việc tìm ra ‘lỗ hổng thứ hai’ trong các ứng dụng Web.

Tuyên bố sẽ chính thức có hiệu lực ngay trên trang web IDP, danh tính những người thắng cuộc sẽ được công bố tại Hội Thảo An Ninh USENIX từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 năm 2015, tại Washington D.C, Hoa Kỳ.

Link: http://internetdefenseprize.org/

515Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.