Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

30 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 21907)
Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

blank
Facebook đã cam kết sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense 2015.

Các cuộc tấn công DDoS và đánh cắp dữ liệu người dùng đang ngày càng phổ biến trên mạng. Bọn tin tặc mũ đen không ngừng tấn công thâm nhập vào máy chủ và cơ sở dữ liệu người dùng của các công ty và các dịch vụ cung cấp trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Các công ty và khách hàng luôn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị quấy rối, và thiệt hại tài chính.

Joe Sullivan, Giám đốc an ninh của Facebook, đã tuyên bố sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense năm 2015 lên đến 300,000 USD. Công ty sẽ làm việc với USENIX, hiệp hội điện toán tiên tiến và là tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật, để đánh giá các ý tưởng đệ trình trong việc thắt chặt an ninh trực tuyến.

Giải nhất Internet Defense trong tháng 8 năm 2014 được trao cho Johannes Dahse và Thorsten Holz từ Ruhr-Universität Bochum, Đức. Họ được thưởng 50.000 USD cho việc tìm ra ‘lỗ hổng thứ hai’ trong các ứng dụng Web.

Tuyên bố sẽ chính thức có hiệu lực ngay trên trang web IDP, danh tính những người thắng cuộc sẽ được công bố tại Hội Thảo An Ninh USENIX từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 năm 2015, tại Washington D.C, Hoa Kỳ.

Link: http://internetdefenseprize.org/

515Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Ngọn lửa đã bùng cháy trong nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Hàn Quốc, nhưng rất may chưa có báo cáo trường hợp thương vong nào.
09 Tháng Ba 2020
Thứ Hai (09/03/2020), Amazon công bố công nghệ bán hàng mới không cần thu ngân cho các cửa hàng bán lẻ khác.
09 Tháng Ba 2020
Giám đốc điều hành cảng vụ New York/New Jersey Rick Cotton đã được xác nhận dương tính với coronavirus (Covid-19) và đang tự cách ly tại nhà riêng.
09 Tháng Ba 2020
Italy (Ý) đã áp lệnh phong tỏa toàn quốc, yêu cầu người dân ở nhà đến ngày 03/04/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm coronavirus đã lên đến hơn 9,000.
09 Tháng Ba 2020
Hai trường học ở thành phố Sydney, Úc đã đóng cửa hôm thứ Hai (09/03/2020) sau khi ba học sinh dương tính với coronavirus
09 Tháng Ba 2020
Một số ngôi sao phát nổ trong chuyển động chậm.