Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

30 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 21699)
Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

blank
Facebook đã cam kết sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense 2015.

Các cuộc tấn công DDoS và đánh cắp dữ liệu người dùng đang ngày càng phổ biến trên mạng. Bọn tin tặc mũ đen không ngừng tấn công thâm nhập vào máy chủ và cơ sở dữ liệu người dùng của các công ty và các dịch vụ cung cấp trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Các công ty và khách hàng luôn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị quấy rối, và thiệt hại tài chính.

Joe Sullivan, Giám đốc an ninh của Facebook, đã tuyên bố sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense năm 2015 lên đến 300,000 USD. Công ty sẽ làm việc với USENIX, hiệp hội điện toán tiên tiến và là tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật, để đánh giá các ý tưởng đệ trình trong việc thắt chặt an ninh trực tuyến.

Giải nhất Internet Defense trong tháng 8 năm 2014 được trao cho Johannes Dahse và Thorsten Holz từ Ruhr-Universität Bochum, Đức. Họ được thưởng 50.000 USD cho việc tìm ra ‘lỗ hổng thứ hai’ trong các ứng dụng Web.

Tuyên bố sẽ chính thức có hiệu lực ngay trên trang web IDP, danh tính những người thắng cuộc sẽ được công bố tại Hội Thảo An Ninh USENIX từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 năm 2015, tại Washington D.C, Hoa Kỳ.

Link: http://internetdefenseprize.org/

515Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.