Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

30 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 22191)
Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

blank
Facebook đã cam kết sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense 2015.

Các cuộc tấn công DDoS và đánh cắp dữ liệu người dùng đang ngày càng phổ biến trên mạng. Bọn tin tặc mũ đen không ngừng tấn công thâm nhập vào máy chủ và cơ sở dữ liệu người dùng của các công ty và các dịch vụ cung cấp trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Các công ty và khách hàng luôn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị quấy rối, và thiệt hại tài chính.

Joe Sullivan, Giám đốc an ninh của Facebook, đã tuyên bố sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense năm 2015 lên đến 300,000 USD. Công ty sẽ làm việc với USENIX, hiệp hội điện toán tiên tiến và là tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật, để đánh giá các ý tưởng đệ trình trong việc thắt chặt an ninh trực tuyến.

Giải nhất Internet Defense trong tháng 8 năm 2014 được trao cho Johannes Dahse và Thorsten Holz từ Ruhr-Universität Bochum, Đức. Họ được thưởng 50.000 USD cho việc tìm ra ‘lỗ hổng thứ hai’ trong các ứng dụng Web.

Tuyên bố sẽ chính thức có hiệu lực ngay trên trang web IDP, danh tính những người thắng cuộc sẽ được công bố tại Hội Thảo An Ninh USENIX từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 năm 2015, tại Washington D.C, Hoa Kỳ.

Link: http://internetdefenseprize.org/

515Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.