Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

30 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 21769)
Facebook Treo Giải Thưởng Internet Defense Lên Đến 300,000 USD

blank
Facebook đã cam kết sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense 2015.

Các cuộc tấn công DDoS và đánh cắp dữ liệu người dùng đang ngày càng phổ biến trên mạng. Bọn tin tặc mũ đen không ngừng tấn công thâm nhập vào máy chủ và cơ sở dữ liệu người dùng của các công ty và các dịch vụ cung cấp trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu. Các công ty và khách hàng luôn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị quấy rối, và thiệt hại tài chính.

Joe Sullivan, Giám đốc an ninh của Facebook, đã tuyên bố sẽ tăng giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi Internet Defense năm 2015 lên đến 300,000 USD. Công ty sẽ làm việc với USENIX, hiệp hội điện toán tiên tiến và là tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu bảo mật, để đánh giá các ý tưởng đệ trình trong việc thắt chặt an ninh trực tuyến.

Giải nhất Internet Defense trong tháng 8 năm 2014 được trao cho Johannes Dahse và Thorsten Holz từ Ruhr-Universität Bochum, Đức. Họ được thưởng 50.000 USD cho việc tìm ra ‘lỗ hổng thứ hai’ trong các ứng dụng Web.

Tuyên bố sẽ chính thức có hiệu lực ngay trên trang web IDP, danh tính những người thắng cuộc sẽ được công bố tại Hội Thảo An Ninh USENIX từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8 năm 2015, tại Washington D.C, Hoa Kỳ.

Link: http://internetdefenseprize.org/

515Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.