Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F/1.8 GM Vào Cuối Tháng 02/2019

18 Tháng Hai 201911:52 CH(Xem: 14450)
Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F/1.8 GM Vào Cuối Tháng 02/2019
Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F 1.8 GM Vào Cuối Tháng 02 2019

Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.

 

Về 2 chiếc ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM) và 100mm f1.4, theo bằng sáng chế đã được Sony ghi danh trước đó, cả hai đều được thiết kế với 3 module thấu kính, có độ mở lớn lần lượt tại f/1.8 và f/1.4. Với tiêu cự tele và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.85m, hai ống kính chắc chắn sẽ phù hợp với thể loại chụp chân dung.

 

Tuy nhiên, thế hệ thứ 3 của dòng máy A7s vốn được tối ưu hóa cho khả năng quay phim và chụp ảnh thiếu sáng là chiếc A7sIII sẽ không được ra mắt trong sự kiện. Đây là một thông tin khá đáng buồn với người hâm mộ Sony khi thế hệ tiền nhiệm của nó là A7sII đã được ra mắt từ khá lâu (tháng 09/2015). Thay vào đó, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Sony cũng có khả năng sẽ ra mắt thêm một máy ảnh không gương lật ngàm E mới vào tháng 06/2019, và có thể đó là chiếc máy ảnh APS-C cao cấp như A7000.

 

 

52Vote
40Vote
35Vote
25Vote
11Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.