Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F/1.8 GM Vào Cuối Tháng 02/2019

18 Tháng Hai 201911:52 CH(Xem: 14465)
Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F/1.8 GM Vào Cuối Tháng 02/2019
Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F 1.8 GM Vào Cuối Tháng 02 2019

Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.

 

Về 2 chiếc ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM) và 100mm f1.4, theo bằng sáng chế đã được Sony ghi danh trước đó, cả hai đều được thiết kế với 3 module thấu kính, có độ mở lớn lần lượt tại f/1.8 và f/1.4. Với tiêu cự tele và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.85m, hai ống kính chắc chắn sẽ phù hợp với thể loại chụp chân dung.

 

Tuy nhiên, thế hệ thứ 3 của dòng máy A7s vốn được tối ưu hóa cho khả năng quay phim và chụp ảnh thiếu sáng là chiếc A7sIII sẽ không được ra mắt trong sự kiện. Đây là một thông tin khá đáng buồn với người hâm mộ Sony khi thế hệ tiền nhiệm của nó là A7sII đã được ra mắt từ khá lâu (tháng 09/2015). Thay vào đó, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Sony cũng có khả năng sẽ ra mắt thêm một máy ảnh không gương lật ngàm E mới vào tháng 06/2019, và có thể đó là chiếc máy ảnh APS-C cao cấp như A7000.

 

 

52Vote
40Vote
35Vote
25Vote
11Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".