Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F/1.8 GM Vào Cuối Tháng 02/2019

18 Tháng Hai 201911:52 CH(Xem: 14807)
Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F/1.8 GM Vào Cuối Tháng 02/2019
Sony Sẽ Ra Mắt Ống Kính Sony FE 135mm F 1.8 GM Vào Cuối Tháng 02 2019

Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.

 

Về 2 chiếc ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM) và 100mm f1.4, theo bằng sáng chế đã được Sony ghi danh trước đó, cả hai đều được thiết kế với 3 module thấu kính, có độ mở lớn lần lượt tại f/1.8 và f/1.4. Với tiêu cự tele và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.85m, hai ống kính chắc chắn sẽ phù hợp với thể loại chụp chân dung.

 

Tuy nhiên, thế hệ thứ 3 của dòng máy A7s vốn được tối ưu hóa cho khả năng quay phim và chụp ảnh thiếu sáng là chiếc A7sIII sẽ không được ra mắt trong sự kiện. Đây là một thông tin khá đáng buồn với người hâm mộ Sony khi thế hệ tiền nhiệm của nó là A7sII đã được ra mắt từ khá lâu (tháng 09/2015). Thay vào đó, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Sony cũng có khả năng sẽ ra mắt thêm một máy ảnh không gương lật ngàm E mới vào tháng 06/2019, và có thể đó là chiếc máy ảnh APS-C cao cấp như A7000.

 

 

52Vote
40Vote
35Vote
25Vote
11Vote
2.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2018
Với sự thịnh hành của hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows 7 cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được các bản vá bảo mật trong vòng ba năm tiếp theo.
10 Tháng Chín 2018
Con người dành gần nửa cuộc đời để ngủ, nhưng nhiều yếu tố tâm lý tham gia điều chỉnh việc nhắm mắt vẫn còn là thứ mà các nhà nghiên cứu chưa hiểu được. Mối quan tâm chính đối với các nhà khoa học nghiên cứu giấc ngủ là các cơ chế phân tử đằng sau giấc ngủ mắt chuyển động nhanh (REM) - còn được gọi là giấc ngủ có mơ, và nó được đặc trưng bởi hoạt động thần kinh tăng cường và sự bắt đầu của các giấc mơ.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Tổng thống Donald Trump đăng tải trên trang Twitter cá nhân, kêu gọi Apple nên sản xuất các thiết bị của mình tại Mỹ nếu muốn tránh thuế nhập khẩu của Trung Quốc. Mỹ và Trung Quốc đang xảy ra chiến tranh thương mại, khiến cho rất nhiều hàng hóa nhập khẩu bị áp đặt hàng rào thuế quan.
10 Tháng Chín 2018
Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại của các thiết bị thông minh, dù không phải tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi.
10 Tháng Chín 2018
Danh sách triệu hồi gồm các mẫu Prius hybrid và C-HR hybrid tại Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Trang Reuters dẫn lời Automotive News Europe, cho biết nguyên nhân là bó dây động cơ có vấn đề. Hệ thống kết nối với khối điều khiển điện hybrid và tiếp xúc với bề mặt che phủ.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Mozilla đã phát hành bản cập nhật mới cho trình duyệt Firefox trên cả hai nền tảng di động Android và iOS. Bản cập nhật mới mang đến nhiều nâng cấp cho người dùng. Điểm nâng cấp được nhiều người mong chờ nhất là giao diện Dark Theme.