Razer Sẽ Không Ra Mắt Razer Phone 3

20 Tháng Hai 201912:19 SA(Xem: 15150)
Razer Sẽ Không Ra Mắt Razer Phone 3
Razer Sẽ Không Ra Mắt Razer Phone 3

Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.

 

Razer Phone đã không đem lại thành công, dẫn tới việc Razer phải sa thải gần như toàn bộ nhân viên của mảng di động. Khoảng giữa tháng 02/2019, theo báo cáo của Droid-life, Razer Phone 3 cũng sẽ không được ra mắt. Điều này đồng nghĩa với việc Razer chính thức từ bỏ những nỗ lực phát triển smartphone chơi game.

 

Một xác nhận của Razer cho biết đây là một phần của việc tái tổ chức công ty: “Razer đã thực hiện việc tái tổ chức và củng cố con đường phát triển trong tương lai của công ty. Chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực vào những dự án chính và tăng lợi nhuận. Là một phần của việc tái tổ chức, chúng tôi buộc phải đóng cửa một số dự án hoạt động không hiệu quả”.

58Vote
44Vote
310Vote
215Vote
16Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.