Razer Sẽ Không Ra Mắt Razer Phone 3

20 Tháng Hai 201912:19 SA(Xem: 15152)
Razer Sẽ Không Ra Mắt Razer Phone 3
Razer Sẽ Không Ra Mắt Razer Phone 3

Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.

 

Razer Phone đã không đem lại thành công, dẫn tới việc Razer phải sa thải gần như toàn bộ nhân viên của mảng di động. Khoảng giữa tháng 02/2019, theo báo cáo của Droid-life, Razer Phone 3 cũng sẽ không được ra mắt. Điều này đồng nghĩa với việc Razer chính thức từ bỏ những nỗ lực phát triển smartphone chơi game.

 

Một xác nhận của Razer cho biết đây là một phần của việc tái tổ chức công ty: “Razer đã thực hiện việc tái tổ chức và củng cố con đường phát triển trong tương lai của công ty. Chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực vào những dự án chính và tăng lợi nhuận. Là một phần của việc tái tổ chức, chúng tôi buộc phải đóng cửa một số dự án hoạt động không hiệu quả”.

58Vote
44Vote
310Vote
215Vote
16Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.