Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

30 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 28855)
Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

blank
Điện thoại mô-đun trong dự án ARA rất thú vị, nhưng nó cần một khoảng thời gian để thực sự xâm nhập thị trường bởi việc kiến tạo ra một chiếc điện thoại với các mô-đun phần cứng là khá khó khăn.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 10 năm 2014, nhóm nghiên cứu ATAP của Google đã tuyên bố Hội nghị Project ARA Module Developers Conference lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Mountain View, California vào ngày 14 tháng 1 năm 2015. Một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 21 tháng 1 năm 2015. Cả 2 sự kiện đều sẽ được tường thuật qua vệ tinh.



Một đoạn video giới thiệu về nguyên mẫu của Project ARA cũng được tung ra

Project ARA là một ý tưởng táo bạo nhằm tạo ra một chiếc điện thoại cho phép người dùng nâng cấp các phần cứng riêng biệt với các tính năng mới thay vì phải đổi đời toàn bộ chiếc điện thoại. Ý tưởng cũng mang đến cho người dùng khả năng tạo ra một chiếc điện thoại hoàn hảo theo ý mỗi người mà không phải tốn tiền cho những tính năng không cần dùng đến.

Link chi tiết: https://plus.google.com/+GoogleATAP/posts/YmZCrf3NLQb

546Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.