Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

30 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 29086)
Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

blank
Điện thoại mô-đun trong dự án ARA rất thú vị, nhưng nó cần một khoảng thời gian để thực sự xâm nhập thị trường bởi việc kiến tạo ra một chiếc điện thoại với các mô-đun phần cứng là khá khó khăn.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 10 năm 2014, nhóm nghiên cứu ATAP của Google đã tuyên bố Hội nghị Project ARA Module Developers Conference lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Mountain View, California vào ngày 14 tháng 1 năm 2015. Một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 21 tháng 1 năm 2015. Cả 2 sự kiện đều sẽ được tường thuật qua vệ tinh.



Một đoạn video giới thiệu về nguyên mẫu của Project ARA cũng được tung ra

Project ARA là một ý tưởng táo bạo nhằm tạo ra một chiếc điện thoại cho phép người dùng nâng cấp các phần cứng riêng biệt với các tính năng mới thay vì phải đổi đời toàn bộ chiếc điện thoại. Ý tưởng cũng mang đến cho người dùng khả năng tạo ra một chiếc điện thoại hoàn hảo theo ý mỗi người mà không phải tốn tiền cho những tính năng không cần dùng đến.

Link chi tiết: https://plus.google.com/+GoogleATAP/posts/YmZCrf3NLQb

546Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.