Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

30 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 29539)
Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

blank
Điện thoại mô-đun trong dự án ARA rất thú vị, nhưng nó cần một khoảng thời gian để thực sự xâm nhập thị trường bởi việc kiến tạo ra một chiếc điện thoại với các mô-đun phần cứng là khá khó khăn.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 10 năm 2014, nhóm nghiên cứu ATAP của Google đã tuyên bố Hội nghị Project ARA Module Developers Conference lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Mountain View, California vào ngày 14 tháng 1 năm 2015. Một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 21 tháng 1 năm 2015. Cả 2 sự kiện đều sẽ được tường thuật qua vệ tinh.



Một đoạn video giới thiệu về nguyên mẫu của Project ARA cũng được tung ra

Project ARA là một ý tưởng táo bạo nhằm tạo ra một chiếc điện thoại cho phép người dùng nâng cấp các phần cứng riêng biệt với các tính năng mới thay vì phải đổi đời toàn bộ chiếc điện thoại. Ý tưởng cũng mang đến cho người dùng khả năng tạo ra một chiếc điện thoại hoàn hảo theo ý mỗi người mà không phải tốn tiền cho những tính năng không cần dùng đến.

Link chi tiết: https://plus.google.com/+GoogleATAP/posts/YmZCrf3NLQb

547Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.850
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.