Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

30 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 28805)
Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

blank
Điện thoại mô-đun trong dự án ARA rất thú vị, nhưng nó cần một khoảng thời gian để thực sự xâm nhập thị trường bởi việc kiến tạo ra một chiếc điện thoại với các mô-đun phần cứng là khá khó khăn.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 10 năm 2014, nhóm nghiên cứu ATAP của Google đã tuyên bố Hội nghị Project ARA Module Developers Conference lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Mountain View, California vào ngày 14 tháng 1 năm 2015. Một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 21 tháng 1 năm 2015. Cả 2 sự kiện đều sẽ được tường thuật qua vệ tinh.



Một đoạn video giới thiệu về nguyên mẫu của Project ARA cũng được tung ra

Project ARA là một ý tưởng táo bạo nhằm tạo ra một chiếc điện thoại cho phép người dùng nâng cấp các phần cứng riêng biệt với các tính năng mới thay vì phải đổi đời toàn bộ chiếc điện thoại. Ý tưởng cũng mang đến cho người dùng khả năng tạo ra một chiếc điện thoại hoàn hảo theo ý mỗi người mà không phải tốn tiền cho những tính năng không cần dùng đến.

Link chi tiết: https://plus.google.com/+GoogleATAP/posts/YmZCrf3NLQb

546Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.