Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

20 Tháng Hai 20191:24 SA(Xem: 134132)
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

 

Samsung được cho là đã phát triển smartphone màn hình gập trong một thời gian dài, và đến tháng 11/2018, hãng đã lần đầu "nhá hàng" thiết bị tại sự kiện dành cho lập trình viên. Tuy nhiên, thời điểm đó, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung lại bị bao bọc trong một chiếc ốp bảo vệ và không một ai biết rằng hình dáng thực tế của nó ra sao.

 

Đến khoảng giữa tháng 02/2019, hình ảnh đầu tiên được cho là của smartphone màn hình gập của Samsung với tên gọi Galaxy Fold đã bị rò rỉ. Không thể xác nhận hình ảnh có chính xác hay không, nhưng dựa trên những chi tiết tỉ mỉ thì trông chúng có vẻ rất đáng tin cậy. Qua hình ảnh, có thể thấy được thiết kế tổng quan của chiếc Galaxy Fold. Không rõ ở giữa màn hình của Galaxy Fold có bị phân cách bởi bàn lề gập hay không, nhưng có lẽ Samsung đã lựa chọn một hình ảnh khá khéo léo để ẩn nó đi. Ở cạnh dưới là sự xuất hiện của loa ngoài, mic thoại và cổng USB-C.

 

Bên cạnh thiết kế màn hình gập, Galaxy Fold cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ tân tiến như mạng 5G hay cụm 3 camera như Galaxy S10 Plus. Mức giá của thiết bị chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ lên tới 2,000 – 2,500 USD. Tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 20/02/2019, Galaxy Fold cùng loạt máy Galaxy S10 sẽ được Samsung chính thức ra mắt.

53Vote
45Vote
313Vote
27Vote
15Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế