Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

20 Tháng Hai 20191:24 SA(Xem: 134540)
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

 

Samsung được cho là đã phát triển smartphone màn hình gập trong một thời gian dài, và đến tháng 11/2018, hãng đã lần đầu "nhá hàng" thiết bị tại sự kiện dành cho lập trình viên. Tuy nhiên, thời điểm đó, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung lại bị bao bọc trong một chiếc ốp bảo vệ và không một ai biết rằng hình dáng thực tế của nó ra sao.

 

Đến khoảng giữa tháng 02/2019, hình ảnh đầu tiên được cho là của smartphone màn hình gập của Samsung với tên gọi Galaxy Fold đã bị rò rỉ. Không thể xác nhận hình ảnh có chính xác hay không, nhưng dựa trên những chi tiết tỉ mỉ thì trông chúng có vẻ rất đáng tin cậy. Qua hình ảnh, có thể thấy được thiết kế tổng quan của chiếc Galaxy Fold. Không rõ ở giữa màn hình của Galaxy Fold có bị phân cách bởi bàn lề gập hay không, nhưng có lẽ Samsung đã lựa chọn một hình ảnh khá khéo léo để ẩn nó đi. Ở cạnh dưới là sự xuất hiện của loa ngoài, mic thoại và cổng USB-C.

 

Bên cạnh thiết kế màn hình gập, Galaxy Fold cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ tân tiến như mạng 5G hay cụm 3 camera như Galaxy S10 Plus. Mức giá của thiết bị chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ lên tới 2,000 – 2,500 USD. Tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 20/02/2019, Galaxy Fold cùng loạt máy Galaxy S10 sẽ được Samsung chính thức ra mắt.

53Vote
45Vote
313Vote
27Vote
15Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang tìm các đơn vị có thể thu thập, đánh giá và cung cấp cho họ những dữ liệu từ người dùng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để “kiểm soát theo thời gian thực nhằm mục đích tìm kiếm và xử lý nguy cơ khủng bố trong nước”.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, dựa vào báo cáo có được sau vụ va chạm tàu xảy ra hồi năm 2017, Ban An toàn Vận tải Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định hệ thống điều khiển tàu chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo trang USNI News đưa tin, hải quân Hoa Kỳ sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tàu, quay lại với cách thức xưa kia của bánh lái và cần điều khiển.
13 Tháng Tám 2019
Quá trình boarding (lên máy bay và ổn định chỗ ngồi) thường mất rất nhiều thời gian, phiền nhiễu và mệt mỏi. Xếp hàng, chờ đợi, di chuyển qua lối đi chật hẹp, tìm chỗ để hành lý xách tay, … hiển nhiên không thoải mái. Vậy tại sao quá trình lên máy bay lại mất thời gian như vậy và các hãng hàng không đã tìm ra giải pháp gì?
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo trang New York Times, Facebook đã cân nhắc mua lại ứng dụng trò chuyện video Houseparty nhưng đã từ bỏ thỏa thuận vào năm 2018 do những lo ngại xung quanh việc giám sát chống độc quyền gia tăng.
13 Tháng Tám 2019
Đây là một đêm thích hợp để xem mưa sao băng. Trong đợt cực đại của mưa sao băng Perseid hàng năm, bụi sao sẽ tạo thành cơn mưa rải xuống Trái đất, len lỏi qua bầu trời đêm.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo nhóm nghiên cứu bảo mật của Google, rất có thể hàng chục triệu điện thoại Android đã bị cài sẵn phần mềm gián điệp ngay tại xưởng sản xuất, chứ không phải đến lúc người dùng cài nhầm ứng dụng độc hại được giấu bên trong các ứng dụng phân phối trên Google Play Store hay các cửa hàng của bên thứ ba.