Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

20 Tháng Hai 20191:24 SA(Xem: 134611)
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

 

Samsung được cho là đã phát triển smartphone màn hình gập trong một thời gian dài, và đến tháng 11/2018, hãng đã lần đầu "nhá hàng" thiết bị tại sự kiện dành cho lập trình viên. Tuy nhiên, thời điểm đó, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung lại bị bao bọc trong một chiếc ốp bảo vệ và không một ai biết rằng hình dáng thực tế của nó ra sao.

 

Đến khoảng giữa tháng 02/2019, hình ảnh đầu tiên được cho là của smartphone màn hình gập của Samsung với tên gọi Galaxy Fold đã bị rò rỉ. Không thể xác nhận hình ảnh có chính xác hay không, nhưng dựa trên những chi tiết tỉ mỉ thì trông chúng có vẻ rất đáng tin cậy. Qua hình ảnh, có thể thấy được thiết kế tổng quan của chiếc Galaxy Fold. Không rõ ở giữa màn hình của Galaxy Fold có bị phân cách bởi bàn lề gập hay không, nhưng có lẽ Samsung đã lựa chọn một hình ảnh khá khéo léo để ẩn nó đi. Ở cạnh dưới là sự xuất hiện của loa ngoài, mic thoại và cổng USB-C.

 

Bên cạnh thiết kế màn hình gập, Galaxy Fold cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ tân tiến như mạng 5G hay cụm 3 camera như Galaxy S10 Plus. Mức giá của thiết bị chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ lên tới 2,000 – 2,500 USD. Tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 20/02/2019, Galaxy Fold cùng loạt máy Galaxy S10 sẽ được Samsung chính thức ra mắt.

53Vote
45Vote
313Vote
27Vote
15Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.